Sunday, 28/04/2024 - 08:18|

NHỮNG VIÊC CẦN LÀM KHI HOC SINH TỚI TRƯỜNG (1/3/2021)

Để đảm bảo an toàn trước dịch bệnh cho hs, các phụ huynh và các em cần thực hiện tốt một số yêu cầu sau:

Thân gửi : Các phụ huynh và các em học sinh trườngTH& THCS Liên Khê !

- Học sinh từ lớp 1 đến lớp 9 sẽ chính thức trở lại trường học tập từ ngày thứ hai 1/3/2021.

* VỚI PHỤ HUYNH HỌC SINH:

- Kiểm tra thân nhiệt cho con trước khi con đến trường: Nếu có sốt hoặc ho, khó thở thì chủ động cho con nghỉ học, thông tin ngay cho nhà trường, đồng thời đưa đến cơ sở y tế để được khám, tư vấn, điều trị.
- Chuẩn bị và hướng dẫn con em mình đeo khẩu trang trên đường đến trường, trong quá trình học tập và trở về nhà.
- Chuẩn bị nước ấm cho con em mình: mỗi em bình nước ấm hoăc một chai nhỏ.

* VỚI HỌC SINH:

- Hằng ngày, các em HS cần đeo khẩu trang trên đường đi, tại trường và trên đường về.

- Mỗi HS mang theo bình đựng nước ấm, cốc uống nước riêng (phụ huynh chuẩn bị cho con),...

- HS tự kiểm tra thân nhiệt bằng nhiệt kế trước khi đến trường (hoặc phụ huynh kiểm tra cho con) và gửi thông tin cho GVCN. Nếu có hiện tượng ho, sốt, khó thở,... thì nghỉ ở nhà và thông tin kịp thời tới các thầy cô chủ nhiệm và Y tế xã.

- Trước khi đến trường, và sau khi từ trường về nhà, cần rửa tay bằng xà phòng và súc họng bằng muối hoặc dung dịch sát khuẩn.

- Đến trường, tuân thủ hướng dẫn của các thầy cô và cán bộ y tế; các em được kiểm tra thân nhiệt một lần nữa , rửa tay bằng xà phòng tại các bồn rửa tay trước khi vào lớp học, trong giờ học và giờ giải lao chú ý khoảng cách với người khác, hạn chế tiếp xúc gần. Nếu có hiện tượng bất thường, tuyệt đối phục tùng sự điều hành của các thầy cô hoặc cán bộ y tế !

Rất mong sự hợp tác của phụ huynh và Học sinh để các em học sinh đến trường được an toàn. Trân trọng

Liên khê, ngày 28 ,tháng 2 năm 2021

Năm 2024 : 1.138