Tuesday, 30/04/2024 - 10:08|
***********************Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Liên Khê***********************

Thông báo về việc cho phép HS nghỉ học tiếp tuần thứ 8 để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp virus Corona

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của UBND tỉnh Hưng Yên về việc cho phép HS nghỉ học tiếp tuần thứ 6 để phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp virus Corona. Nhà trường trân trọng thông báo tới quý phụ huynh lịch nghỉ học như sau:
- Thời gian nghỉ học tiếp tục kéo dài đến hết ngày 5/4/2020
- Trong thời gian các con nghỉ học ở nhà, rất mong quý PH sắp xếp công việc quản lý các con, không cho các con đến chỗ đông người như; lễ hội, chợ,... để đảm bảo an toàn, đồng thời theo dõi sức khỏe của các con để cùng thực hiện tốt phòng, chống dịch bệnh do chủng mới của Virus corona gây ra. Thông báo kịp thời với GVCN khi có biểu hiện bất thường của HS liên quan đến nhiễm virus CORONA!Trong thời gian các em học sinh được nghỉ ở nhà phòng dịch, để các em không quên kiến thức và tìm được niềm vui cho bản thân, nhà trường trân trọng kính mời các phụ huynh có con em là HS từ lớp 1 đến lớp 12, vào trang Website có trong văn bản dưới đây để giúp các em được học trực tuyến tại nhà bằng máy tính hoặc điện thoại thông minh có kết nối Internet. Phối hợp với giáo viên chủ nhiệm để cho các con ôn lại kiến thức qua Facebook và Zalo.

Trân trọng TB!!!
Lưu ý ; Các em hs từ lớp 1-12 có thể học trực tuyến qua: congdong.edu.vn
TK: hoctructuyenhungyen@gmail.com
MK: 898989